IMIWIN PANTIP มีการพูดถึงยังไง

IMIWIN PANTIP

IMIWIN PANTIP สำหรับ เว็บ IMIWIN เป็นแบบเดิมพันออนไลน์คุณภาพอีกหนึ่งแบรนด์ที่ให้บริการทางด้านเกมพนันออนไลน์รูปแบบที่ครบวงจร คือ มีครบทุกหมวดหมู่เกมส์การพนันในเว็บไซต์เดียว ซึ่งแน่นอนว่าก็ไม่ได้มีเพียงแค่แบรนด์เดียวที่ให้บริการด้านเกมพนันเพราะยังมีตัวเลือกเปรียบเทียบอีกหลายแบรนด์ สำหรับนักพนันที่ค่อนข้างจะหาข้อมูลก่อนที่จะเล่นก็มักจะทำการค้นหาข้อมูลเปรียบเทียบว่าแต่ละแบบนั้นมันมี จุดเด่นหรือจุดด้อยแตกต่างกันอย่างไรและหนึ่งในวิธีการหาข้อมูลคือ จะเข้าไปหาข้อมูลกับเว็บไซต์ชุมชนที่เรียกกันว่า เว็บ Pantip ซึ่งปัจจุบันถือว่าเป็นเว็บบอร์ดสังคมยอดนิยมที่มีคนเข้าไปตั้งคำถามและหาข้อมูลการจำนวนมาก จะมีคนตั้งกระทู้ถามและก็จะมีคนที่คอยเข้ามาให้ข้อมูลต่างๆช่วยเหลือกันเป็นจำนวนมาก แล้วสำหรับค่าย IMIWIN จะมีการพูดถึงอย่างไรกันบ้างบน เว็บพันทิป

รูปแบบการดําเนินธุรกิจ IMIWIN

แต่ก่อนอื่นเชื่อเราจะไปดู feedback หรือการพูดถึงบนเว็บพันทิปเราต้องเข้าใจโครงสร้างของรูปแบบธุรกิจ IMIWIN ก่อน เพราะมีความสำคัญตรงที่ท่านจะได้ไม่สับสนว่าข้อมูลข่าวสารที่มีการสืบค้นเว็บพันทิปนั้นหมายถึง แบรนด์ IMIWIN หรือ หมายถึง เว็บตัวแทน (เอเย่นต์กันแน่) โครงสร้างธุรกิจแบรนด์ IMIWIN คือ

  1. พัฒนาระบบแพลตฟอร์มการเข้าเล่นเกมส์เดิมพัน จากนั้นทำการโปรโมทแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก 
  2. หาพันธมิตรในรูปแบบของตัวแทน เอเย่นต์ เพื่อนำระบบของ IMIWIN ไปโปรโมทเพื่อหาสมาชิกสมัครเข้าเล่น 

โดยมีการทำสัญญาตกลงในลักษณะของการร่วมทุนและมีการแบ่งเปอร์เซ็นต์ ผลกำไรการตามตกลง ซึ่งจากลักษณะของการดำเนินธุรกิจแบบนี้ ท่านก็จะพบว่าตัวแบนมีหน้าที่เพียงแค่พัฒนาและดูแลระบบการเข้าเล่นเท่านั้น การหาลูกค้าสมัครและส่วนของการบริการลูกค้าจะเป็นหน้าที่ของเอเย่นต์หรือตัวแทนมารับหน้าที่ โดยทาง IMIWIN ก็มีนโยบายเปิดกว้างในการรับตัวแทนไม่จำกัดทำให้ปัจจุบันเราจะพบว่ามีปัญญาตัวแทนจำนวนมากเปิดให้บริการแพลตฟอร์มของ แบรนด์ IMIWIN *** ดังนั้นจึงสรุปว่าทุกเว็บไซต์ที่ท่านสามารถเข้าไปสมัครเล่น IMIWIN ได้ คือบรรดาเว็บตัวแทนทั้งหมดเนื่องจากบริษัทแม่จะไม่ลงมาหาลูกค้าเองโดยตรง ดังนั้นการพูดถึงดังๆที่เกี่ยวข้องกับ IMIWIN ก็ขอให้ท่านเข้าใจว่าจะอยู่ในส่วนของระบบการเข้าเล่นเท่านั้นไม่ได้เกี่ยวกันในเรื่องของการบริการหรือเรื่องของการโดนโกง แต่หากมีการระบุชื่อแบรนด์หรือชื่อเว็บไซต์ เช่น www.imiwinxx.com แบบนี้จะหมายถึงเว็บตัวแทนที่เปิดให้บริการรับสมัครและดูแลลูกค้าดังนั้นหากเกิดปัญหาเรื่องของ เว็บพนันไม่จ่ายเงิน หรือ ถูกโกง นั่นแสดงว่าเป็นตัวแทนที่โกงไม่ใช่แบรนด์ IMIWIN โกง 

IMIWIN PANTIP ค้นหา “IMIWIN” บน PANTIP

เมื่อเราลองทำการค้นหาด้วยคำว่า “IMIWIN” ลงบนช่องค้นหาของทางเว็บ https://pantip.com/search?q=IMIWIN เราก็จะพบว่ามีผลการค้นหาที่เกี่ยวข้องกับแฟนอยู่ทั้งหมดเท่าไหร่ (กี่โพส,กี่กระทู้) โดยเราสามารถเลือกดูได้ว่าจะให้ระบบของเว็บพันทิปแสดงกระทู้รูปแบบไหนระหว่าง 

  1. ผู้ที่มีความเกี่ยวข้องมากที่สุด 
  2. หรือ เรียงตามกระทู้ใหม่ไปหากระทู้เก่า 

จากนั้นเราก็สามารถเข้าไปอยู่ในแต่ละกระทู้ได้ที่มีการตั้งอยู่ จากนั้นก็ให้ตาลองเข้าไปอ่านในรายละเอียดวันนี้การตั้งกระทู้ในรูปแบบใดบ้าง เช่น 

  • กระทู้เตือนภัย 
  • กระทู้รีวิว 
  • กระทู้โปรโมทประชาสัมพันธ์ 
IMIWIN PANTIP มีการพูดถึงยังไง

โดยส่วนใหญ่แล้วการพูดถึงในเว็บ Pantip นั้นก็จะมีการพูดถึงในเรื่องของ เว็บพนันไม่โอนเงินให้ pantip หรือ วิธีขอเงินคืนจากเว็บพนัน , โดนหลอกให้เล่นเว็บพนัน ซึ่งอย่างไรก็ตามแนะนำให้ท่านทำการตรวจสอบให้ละเอียดว่าผู้ที่โพสต์เขามีการกล่าวถึงเว็บไซต์ตัวแทน หรือ กล่าวถึงตัวระบบของแบรนด์กันแน่ เพื่อที่เราจะได้มีความเข้าใจตรงกันว่าหากถูกโกงนั้นจะเป็นการโกงจากตัวแทนไม่ได้เป็นการโกงจะตัวแบรนด์บริษัทแม่ หรือห่างลองเข้าไปตรวจสอบแล้วพบว่าเป็นตัวแทนที่โกงจริงๆเราก็จะได้รู้และทราบว่าเป็นแบรนด์ไหนหรือเว็บไซต์ไหนนั่นเอง *** แต่อย่างไรก็ตามอาจจะต้องตรวจสอบข้อมูลที่โพสในพันทิปให้ละเอียดอีกครั้งว่าเป็นการกลั่นแกล้งหรือเป็นการเล่นพนันตามปกติแต่เกิดเสียฉันต้องการระบายเพื่อที่จะได้ให้ความเป็นธรรมกับทางแบรนด์ตัวแทนที่มีการเอ่ยถึงในโพสต์ IMIWIN PANTIP

เว็บ IMIWIN พนันไม่จ่ายเงิน

เว็บ IMIWIN พนันไม่จ่ายเงิน

หากท่านเข้าไปดูข้อมูลในเว็บพันทิปที่เกี่ยวกับแบรนด์ IMIWIN และมีการกล่าวถึงว่าถูกโกง หรือ IMIWIN ไม่จ่ายเงิน แนะนำให้ท่านทำการตรวจสอบดูว่าผู้ที่โพสต์มีการกล่าวอ้างถึงเว็บไซต์ไหน URL ไหน เช่น www.imiwin123.com , www.imiwin456.com www.imiwin78910.com เป็นต้น จากนั้นก็ให้ท่านลองเอาชื่อเว็บไซต์ที่มีการกล่าวอ้างถึงไปทำการค้นหาบน Google อีกครั้ง เพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม โดยเฉพาะหากเป็นเว็บไซต์ที่มีการโกงจริงท่านก็จะผู้เสียหายอีกหลายท่าน ซึ่งข้อมูลที่ท่านได้รับนั้นก็จะเป็นการส่งหลักฐานการถูกโกงไปยัง https://www.blacklistseller.com/ ซึ่งเป็นเว็บไซต์ศูนย์กลางที่เอามาตรวจสอบการฉ้อโกงผ่านระบบออนไลน์ จากนั้นท่านก็ได้รับคำตอบว่าเว็บไซต์ตัวแทนไหนของค่าย IMIWIN ที่มีประวัติการโกงบ้าง จะได้หลีกเลี่ยง | และบาง Cast โปรดตรวจสอบรายละเอียดก่อน ตัวอย่างมีคนโดนโกงจากเพจที่หลอก รับปั่นบาคาร่า โกงเงินไปแต่ก็ไปโพสลงรายละเอียดว่าโดนโกงจาก เว็บ IMIWIN ทั้งที่จริง คือ มิจฉาชืพทำเพจหลอกให้ไปสมัครกับ IMIWIN เท่านั้น

IMIWIN โกง